284 QL.22

Quận 12, Hồ Chí Minh

0976 799 599

24/7 Hỗ trợ khách hàng

Thứ Hai - Chủ nhật 9:00 - 17:30

Giờ mở cửa

Công ty TNHH Sân Vườn Xinh

Như chúng ta cũng thấy, hiện nay tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, các mảng xanh ngày càng đang bị thu hẹp. Vì vậy việc xây dựng và sở hữu không gian xanh trong nhà đang trở nên xu hướng và phổ biến trong thế giới hiện đại. Không chỉ giúp không gian sống của mình trở nên xanh mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên mà còn giúp cho chúng trở nên thẩm mỹ, thoải mái cho khách đến chơi nhà cũng như đối tác trong công việc làm ăn, kinh doanh. Thậm chí việc thi công cảnh quan sân vườn một cách bài bản khoa học, hợp phong thủy còn giúp con người ta cảm thấy an lạc, khỏe mạnh, mang lại sự sung túc cho mọi người trong gia đình. Còn là nơi đem lại sự thoải mái, giảm căng thẳng sau khi làm việc, là nơi để chúng ta luôn muốn trở về.

Nắm bắt được xu hướng đó, công ty TNHH dịch vụ xây dựng trang trí nội ngoại thất Sân Vườn Xinh luôn không ngừng cải thiện, nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa cho các thợ lành nghề để trở thành các nghệ nhân trong lĩnh vực thi công cảnh quan sân vườn. Học hỏi những thiết kế hiện đại của châu âu, cổ kính của châu á, hay hòa hợp cả hai để đem lại không gian hiện đại pha lẫn cổ kính một cách hài hòa, hay cả việc mang hơi hướng tâm linh, ứng dụng phong thủy phù hợp với gia chủ vào trong mỗi thiết kế nhằm mang lại sự đa dạng về sản phẩm đến với khách hàng.

khuôn viên cây xanh
khuôn viên cây xanh
đồi cỏ
đồi cỏ
cây xanh công viên
cây xanh công viên

Ngoài ra chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm đá sử dụng cho lĩnh vực trang trí nội ngoại thất và hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan: thiết kế thi công hoàn thiện cảnh quan các công trình dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt thiết kế thi công tiểu cảnh, sân vườn, thác nước, đồi cỏ biệt thự, nhà hàng…

Sản phẩm đá trang trí tự nhiên của chúng tôi bao gồm những sản phẩm có chất liệu đá quý hiếm nhập ngoại và những sản phẩm sử dụng nguyên liệu nội địa được chế tác tinh sảo bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, ở những làng nghề nổi tiếng về điêu khắc đá như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng…

đá trang trí kết hợp suối nước
đá trang trí kết hợp suối nước
đá trang trí lối đi
đá trang trí lối đi

đá trang trí tạo góc tiểu cảnh
đá trang trí tạo góc tiểu cảnh
đá trang trí kết hợp thác nước
đá trang trí kết hợp thác nước

Với những sản phẩm đá nhân tạo chúng tôi áp dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế tạo Vật Liệu Xây Dựng, cộng với đội ngũ công nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi luôn đáp ứng được chất lượng sản phẩm và tiến độ cung cấp sản phẩm.

Hiện tại chúng tôi đang mở rộng thị trường hướng tới xuất khẩu các sản phẩm đá tự nhiên và đá nhân tạo ra thị trường nước ngoài.

Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công tài ba, kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm của mình sẽ đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Trân trọng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sân Vườn Xinh
Điện thoại: 0903 992 976 (A. Hoàng)

0976 799 599